5 ลักษณะของทอมดีๆที่ดี้ปลื้ม!!

Thai PrettyMC   21/08/2017   Comments Off on 5 ลักษณะของทอมดีๆที่ดี้ปลื้ม!!

หากคุณเป็นทอมที่กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาตัวเอง ว่าทำไมยังหาดี้เป็นแฟนไม่ได้ซักที คุณก็สามารถใช้คุณสมบัติหนังโป๊เลสเบี้ยนดังต่อไปนี้ตรวจสอบตัวเองดูว่า เข้าข่ายทอมที่ดี้ปลื้มข้อใดข้อหนึ่งหรือเปล่า เพราะทอมเหล่านี้ได้ชื่อว่าเป็นทอมขวัญใจดี้ด้วยกันทั้งนั้น

  1. ทอมคุณชาย

ทอมประเภทนี้จะมีมาดที่ดูดี ดูหล่อ ดูเนี๊ยบอยู่ตลอดเวลาเรียกว่าห่วงลุคตัวเองเอามากๆทีเดียว แม้จะดูขี้เก๊กไปหน่อย แต่หนังโป๊เลสเบี้ยนก็มีสาวๆไม่น้อยทีเดียวที่หลงใหลได้ปลื้ม เพราะคุณชายท่านจะไม่ลืมที่จะรักษามาดหล่อเนี๊ยบเอาไว้เสมอ ไม่เผลอไผลทำตัวซกมกให้ได้ยี้แน่ๆ

  1. ทอมเกาหลี

จะเรียกว่าเป็นทอมติ่งเกาหลีก็คงไม่ผิด เพราะท่านจะดูเป็นโอปป้าเกาหลีตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว เรียกว่าเสื้อผ้าหน้าผมได้รับอิทธิพล K-pop มาเต็มที่ พบมากในทอมช่วงวัยรุ่น แต่ถ้าแก่กว่านี้คงต้องมาดูกันอีกทีว่าทอมเกาหลีจะเปลี่ยนไปแค่ไหน

  1. ทอมแมนๆ

เป็นทอมที่ดูเหมือนผู้ชายยังไงอย่างงั้น เรียกว่าลืมกันไปเลยว่าเคยเป็นผู้หญิง จนคุณแทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่านี่ผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่ แต่การที่เหมือนผู้ชายแทบทุกกระเบียดนิ้ว อาจทำให้ดี้มีทั้งชอบและไม่ชอบ ที่ชอบคืออยู่ด้วยแล้วอุ่นใจเมื่อภัยมา ส่วนที่ไม่ชอบก็บอกว่าดูเหมือนผู้ชายจังหว่า ไม่เหมือนทอม!?

  1. ทอมกระเทย

หลายคนอาจรู้สึกสับสนกับทอมประเภทนี้ เพราะท่านจะเปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นทอม และเป็นทอมที่ดูเหมือนตุ๊ดอีกที แต่อย่างไรก็ดี ดี้บางคนก็ชอบทอมประเภทนี้นะ เพราะดูน่ารักมุ้งมิ้งกิงก่องแก้ว  อยู่ด้วยแล้วดีต่อใจสาวดี้เป็นที่สุด

  1. ทอมเงียบ

ทอมเป็นประเภทนี้น่าจะถูกใจดี้ที่อยากให้แฟนอยู่ในโอวาทเป็นพิเศษ เพราะพี่จะไม่ค่อยปริปากอะไรมากนัก ไม่ว่าดี้จะว่ายังไง พี่ทอมแฟนดี้ก็จะเห็นดีเห็นงามด้วยไปซะทุกอย่าง แถมตามติดเป็นปาท่องโก๋ไปได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย จะหาแฟน “เงียบ ฟัง ตามใจ” แบบนี้ได้ง่ายๆซะที่ไหนกันล่ะ

แม้ว่าคุณจะไม่เข้าข่ายข้อใดข้อหนึ่ง หนังโป๊เลสเบี้ยนก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะหาดี้เป็นแฟนไม่ได้นะ อาจเป็นเพราะดี้ที่ใช่ยังไม่เจอคุณมากกว่า