เซ็กส์เบาๆก็ถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน

Thai PrettyMC   03/09/2017   Comments Off on เซ็กส์เบาๆก็ถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน

หลายท่านก็คงจะสงสัยกันอยู่ ด้วยเหตุว่าจากที่ได้มีการทำการวิจัยนั้นก็ทำให้รู้ละว่าสตรีนั้นอยากอะไรที่อยู่ในเวลาของการร่วมรัก ซึ่งบางบุคคลก็ยาวนานกว่าเพศชายก็เลย กว่าจะไต่ถึงบันไดสรวงสวรรค์นั้นค่อนจะช้ามากมาย ด้วยเหตุว่าด้วยสตรีนั้นมีอารมณ์ที่วิจิตรบรรจงและก็ละมุนกว่าเพศชายมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็แน่ๆเลยว่าเวลาเพียงสองสามนาทีนั้นก็ไม่บางทีอาจที่จะทำให้สตรีนั้นกำลังจะถึงจุดสูงสุดแบบเร็วได้เลย บางทีอาจจะควรจะมีการโลม ลูบไล้แล้วก็ส่วนในเรื่องที่ว่าเพศชายนั้นก็สามารถที่จะร่วมรักได้อย่างทนแล้วก็นานพูดได้ว่า ยาวนานมากจนตราบเท่าบางคราวแฟนนั้นจะต้องมีการอ้อนวอนให้หยุดกันดูหนังX เนื่องจากไม่สามารถทนในความเจ็บปวดแสบได้ไหว หญิงจะกล่าวเลยว่าเพศชายที่เป็นแบบงี้จะไม่ใช่เพศชายที่อยู่ในฝันของผู้หญิงหลายๆคนกันเลย เพราะเหตุว่ามันเป็นการปฏิบัติที่ร้ายแรงรวมทั้งมากเกินกว่าที่ผู้ใดกันแน่จะสามารถทนได้ รวมทั้งที่สำคัญจะเปลี่ยนเป็นเพศชายที่ไม่สร้างความตรึงใจให้กับเพศหญิงเอาเสียเลย ด้วยเหตุว่าแม้กระทั่งเพศหญิงมีคงทนถาวรกับการร่วมรักนานขนาดไหนก็ตามก็ใช่ว่าจะทนได้นาน

แต่ว่าที่สำคัญควรระวังก็คือจะมีในระยะเวลาในขณะที่มีเพศสัมพันธ์นั้นน้องชายต้องหลั่งสารออกมาคัดเลือกหลั่ง ซึ่งในสารดูหนังXนั้นจะคัดเลือกหลั่งก็ที่จะประกอบไปด้วยตัวเชื้อน้ำอสุจิด้วยนั้นเองและก็โดยการที่จะควบคุมสำหรับในการหลั่งนั้นเมื่อถึงจุดสูงสุดแล้วนั้นบางครั้งก็อาจจะทำไม่ได้ก็เลยได้โอกาสที่จะเสี่ยงมีการตั้งครรภ์ได้อยู่เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ควรรอบคอบด้วยการใช้ถุงยางจะยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นการคุ้มครองปกป้องสำหรับเพื่อการมีท้องที่เยี่ยมที่สุดจริงๆถึงแม้อาจทำให้น่าเบื่อหน่ายไปบ้างแต่ว่าก็ทำให้ท่านและจากนั้นก็ผู้ที่คุณรักนั้นเป็นสุขได้เช่นกัน ไม่ว่าจะยังไง

ถ้าหากผู้ที่ได้เป็นสุขด้วยเป็นผู้ที่พวกเรานั้น ก็ถือได้ว่าอะไรที่เหมาะสมที่สุดแล้ว เนื่องจากว่าการที่คนสองคนนั้นได้ร่วมประเวณีกันใน โลกนี้ก็เป็นสีชมพูแล้ว ยิ่งขณะที่เนื้อแนบเนื้อ ประสานกันก็ทำให้ขึ้นสรวงสวรรค์ได้แล้ว นั้นเรียกว่าขณะที่ความรัก รักแบบสุดใจหมดตัว รักในแบบที่เรียกว่าไม่อยากที่จะให้ตอนที่กำลังหมุนอยู่นั้นหมุนไปเร็ว ต้องการจะหยุดเวลากันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งอาจทำให้พวกเขานั้นได้สามารถมีรักกันได้ทั้งคืน โดยที่ไม่ทราบเหนื่อยล้ากันเลย แต่ว่านะก็ยังไม่วาย ที่จะมีคนนั้นมาตั้งข้อซักถามตามมาอีกหลายปริศนาเลยว่า การร่วมรักกันนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคู่รักกันมากมายไหม ที่แท้ก็ดูหนังXมิได้สำคัญ เนื่องจากท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่จำเป็นเยอะที่สุดก็คือความรักที่มอบให้กัน